Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Cách bảo quản đông lạnh Phúc Bồn Tử/Mâm Xôi để sử dụng trái tưới được lâu hơn


Quả mâm xôi tươi
Bước 1- RỬA SẠCH:Hứng nước lạnh vào chậu nhỏ hoặc một cái bát to. Nhẹ nhàng thả quả vào nước và nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn khỏi quả. Khẽ tay hứng quả vào rổ. Thải nước từ chậu/bát đi.



Bước 2- THẤM KHÔ:Trải chiếc khăn giấy lên khay nướng bánh hoặc một chiếc hộp nhựa . (Phụ thuộc vào số lượng quả bạn sử dụng, bạn có thể chỉ cần một hộp nhỏ thôi).
Cho quả sạch lên khăn giấy và đặt một miếng khăn giấy khác lên trên.  Thấm khô nhẹ nhàng cho đến khi quả khô, khoảng 10-20 giây.



 Bước 3- ĐÔNG LẠNH:
Một khi quả đã khô rồi, loại bỏ khăn giấy và đặt khay/ hộp nhựa vào trong tủ đá.



Hãy chú ý quả nằm phẳng dưới đáy hộp thành một lớp và không bị đè lên nhau. Bằng cách này, sẽ đảm bảo quả của bạn được đông lạnh riêng, nếu không quả có thể gộp lại với nhau thành một nắm.
Để trong ngăn đá đến khi quả đông cứng lại hoặc tốt nhất là để qua đêm.

Bước 4- LƯU TRỮ VÀ THƯỞNG THỨC:Bây giờ bạn đã sẵn sàng xay sinh tô và làm kem ở nhà rồi.

Sau một đêm: Quả đông lạnh cứng lại, nhưng vẫn giữ màu tươi. Đựng quả đông lạnhtrong hộp nhựa.

Nếu chưa cần dùng, bạn có thể lưu trữ quả đông lạnh trong một túi có khóa kéo hoặc chứa trong hộp nhựa có nắp đậy kín.

Nguồn: http://imadethisdish.menu/cach-lam-dau-tay-va-mam-xoi-dong-lanh/

Giá bán:
60.000đ/ hộp
300.000đ/ KG (6 hộp
LH : 0948.021.381 (Vũ)

Facebook: https://www.facebook.com/phucbontu.mamxoi/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét